02862702191

Giấy lọc nước mạ điện

Giấy lọc nước mạ điện là rất an toàn trong ngành công nghiệp mạ điện như độ xốp của nó là khoảng 5 micron, được làm bằng 100% Cellulose nó có thể kiểm soát micron 1-100 micron và có sẵn trong cuộn, tấm, kích thước vòng tròn .

Giấy lọc nước mạ điện

- Hầu hết các ngành mạ điện hàng đầu đang sử dụng giấy lọc. Giấy lọc nước mạ điện này có nhiều ưu điểm, kết quả là tiết kiệm. 

Giấy lọc nước mạ điện mục đích để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng, kích thước lỗ giấy lọc này đảm bảo rằng các tạp chất không mong muốn được lọc đúng. 

Giấy lọc nước mạ điện có hàm lượng tro thấp (khoảng 0,01%) và không có tính phản ứng axit với bất kỳ hóa chất hay hợp chất hữu cơ và giúp trong cũng loại bỏ các hạt lơ lửng trong bể mạ điện. 

Giấy lọc nước mạ điện là rất an toàn trong ngành công nghiệp mạ điện như độ xốp của nó là khoảng 5 micron, được làm bằng 100% Cellulose nó có thể kiểm soát micron 1-100 micron và có sẵn trong cuộn, tấm, kích thước vòng tròn .

Các tính năng

Cường độ cao

Cách nhiệt

Bề mặt mịn

Hóa trơ

Hóa chất đắt tiền

Giấy lọc nước mạ điện kích thước lỗ chân lông thích hợp để đảm bảo rằng các tạp chất cần được lọc ra. Các giấy hoàn toàn phù hợp đảm bảo không có chất điện phân không được lọc qua.

Cung cấp lọc hiệu quả hơn

Giấy lọc nước mạ điện bột để đảm bảo xây dựng hoàn hảo của giấy.

Cải thiện chất lượng

Giấy lọc nước mạ điện dẫn đến giảm lỗi trong mạ điện.

Thông số kỹ thuật 

Giấy lọc nước mạ điện chính xác lọc cao  có thể được lắp đặt trong các bộ lọc, độ chính xác lọc cao, kháng axit và kiềm, phục vụ lâu dài.

Sử dụng trọng lượng cơ bản: 390g 

Kích thước: Φ29.5cm Φ35cm Φ37cm 

Ứng dụng

Bể mạ điện

Mạ phân ly

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu 

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc các loại chín hãng & gia công theo yêu cầu

sản phẩm lọc chất lỏng cao cấp đông châu

vải lọc nước công nghiệp đông châu