02862702191

Máy ép bùn khung bản

Máy ép bùn khung bản sản xuất tại Việt Nam

Máy ép bùn khung bản

- Máy lọc khung bản  là một loại thiết bị lọc áp lực để tách chất rắn-lỏng của hệ thống treo khác nhau, dễ sử dụng, được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, thuốc nhuộm, luyện kim, dược phẩm, tất cả các loại thực phẩm, giấy và xử lý nước thải và các khu vực khác cần thiết để tách chất rắn-lỏng, công nghiệp lọc nhỏ, thường ít áp lực, áp lực lọc là ít hơn 0.4Mpa . 

- Máy lọc khung bản bao gồm ba thành phần chính, cụ thể là: phần khung, phần lọc, thiết bị kẹp.

- Khi lọc, quay bánh răng bởi răng nhỏ yếu ớt, bánh răng, ổ trục vít điều khiển tấm ép sẽ được đặt các tấm lọc và lọc thép tấm dày và lực đẩy giữa các tấm ( vải ) nén, để đảm bảo rằng các tài liệu được lọc với áp suất làm việc ( bùn ) trong buồng lọc là lọc điều áp. 

 

(1) Các bộ phận giá đỡ: cơ sở và bộ lọc khung ép để hỗ trợ tânn kết nối với các thành phần khác. Máy lọc khung bản chủ yếu bao gồm các tấm đẩy, tấm ép, phần ép và các thành phần chính.

(2) Phần bộ lọc: là một hằng số theo thứ tự của các dầm chính và kẹp giữa các tấm lọc của môi trường lọc tấm lọc ( vải lọc ) thành phần, tạo thành một đơn vị bộ lọc ( buồng lọc ) . 

(3) Phần ép: nó là đơn vị sức mạnh của sức ép, các thành phần chính của một chiếc răng nhỏ yếu, bánh răng, trục vít. Tổng số các cấu trúc, thiết kế hợp lý, hiệu suất đáng tin cậy, vận hành đơn giản, dễ dàng bảo trì, ứng dụng rộng rãi và là lý tưởng cho hệ thống treo đơn.

Máy ép bùn khung bản

Bước ép: Máy lọc khung bản hoạt động được thực hiện trước khi kiểm tra toàn bộ: kiểm tra xem các khoản chiết khấu hoặc vải chồng lên nhau, nếu cung cấp điện được kết nối đúng. Sau khi kiểm tra các hoạt động ép có thể được thực hiện, trước tiên bấm vào nút " Start " , máy bơm bắt đầu làm việc, và sau đó nhấp vào nút " Press " , đẩy piston ép tấm ép, khi lực ép đạt đến áp suất đặt điểm cao , hệ thống thủy lực tự động nhảy dừng. 

Bước đưa chất lỏng vào: máy bơm chất lỏng vào, và từ từ mở van đầu vào và áp lực nguồn cấp dữ liệu đang dần tăng lên đến áp suất bình thường. 

- Sau đó quan sát tình hình và giữa các tấm lọc khoảng thời gian sau khi lọc lọc ra khỏi lỗ lỏng làm giảm lượng chất lỏng, sau đó dư lượng buồng lọc đang dần lấp đầy khi chỉ có một số lượng nhỏ của buồng lọc cặn hoặc chất lỏng đã được hoàn toàn đẩy ra khỏi bùn, bánh bùn được hình thành. Nếu bạn cần phải rửa hoặc bánh khô thì đưa vào hoạt động, sau đó nó có thể thực hiện các hoạt động đó không cần phải được rửa sạch hoặc hoạt động xả bánh khô. 

Bước thứ ba là rửa sạch hoặc sấy khô: bánh lọc đầy sau khi tắt máy bơm và van. Mở bơm rửa hay máy nén, từ từ mở van hút gió vào mặt hay trên bánh rửa sạch hoặc sấy khô. Sau khi hoạt động kết thúc, đóng bơm rửa hay máy nén và hoạt động của van có thể được thực hiện bánh xả. 

Bước thứ tư xả bánh: Đầu tiên nên tắt máy bơm và van, xả, hoặc các hệ thống nạp khí vào và van trên bảng điều khiển và sau đó giữ phím nút " Release " , nhấn tấm lái trở về pit-tông, phải rút lui Sau khi các vị trí, bấm và giữ  nút " Release " , kéo khối tấm lọc theo khối để loại bỏ các bánh nhân tạo, trong khi làm sạch dư lượng dính trên bề mặt làm kín và ngăn chặn dư lượng ở bề mặt ảnh hưởng đến hiệu quả bịt kín, dẫn đến rò rỉ . Như vậy một chu kỳ hoạt động được hoàn tất.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu 

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc các loại chín hãng & gia công theo yêu cầu

sản phẩm lọc chất lỏng cao cấp đông châu

vải lọc nước công nghiệp đông châu