02862702191

Các chất liệu vải và đặc điểm

Vải lọc dệt trong đó có một miếng vải bằng sợi dệt, vải không dệt là những vải các sợi liên kết bằng nhiệt hoặc tác động hóa học.

Các chất liệu vải và đặc điểm

Các chất liệu vải và đặc điểm

Vải dệt và vải không dệt

- Vải lọc có thể được phân chia thành các miếng vải lọc có hai loại là vải "dệt" và vải "không dệt vải". 

- Vải lọc dệt trong đó có một miếng vải bằng sợi dệt, vải không dệt là những vải các sợi liên kết bằng nhiệt hoặc tác động hóa học. 

- Tương ứng đặc trưng bằng cách lọc, cho các loại vải dệt không khí lưu thông hai chiều sợi đã được dệt, vải không dệt là một cấu trúc trong đó sợi được đan xen trong phức tạp, không khí lưu thông ba chiều. 

- Bạn làm rất đơn giản bụi bẩn bị mắc kẹt trên vải dệt, và để bắt bụi trong các cấu trúc ba chiều phức tạp của vải không dệt là không dễ dàng để có thể chải sạch. 

Polyester

- Vải lọc polyester, được sử dụng rộng rãi từ sức mạnh và nhiệt điện trở của chiều cao là vật liệu phổ biến nhất là một miếng vải lọc, túi lọc. 

- Vải lọc kháng nhiệt không mạnh tại khoảng 130 ℃, bạn có thể sử dụng ở nhiệt độ phòng. Khả năng chịu kiềm, giá cả tốt vì tính linh hoạt hơn là không cao và vì vải lọc Polyester giá rẻ nên nó thường được sử dụng, nhưng không giới hạn các ứng dụng.

Nylon chịu nhiệt

- Nylon, mà là một loại sợi tổng hợp polyamide đã được sử dụng trong cuộc sống chúng ta như đồ bơi mặc trượt tuyết. Thông thường hơn nữa vải lọc nylon chịu nhiệt cho vải làm giống sắc đồng tăng sức đề kháng nhiệt từ nylon và có khả năng chịu nhiệt của 180 ~ 200 ℃, nó được sử dụng ngay cả dưới một mức độ nhất định của nhiệt độ cao. 

- Bởi vì vải lọc Nylon  không phải thích hợp sử dụng cho acid, kiềm mạnh nên bạn phải cẩn thận khi tiếp xúc với khí lỏng có tính axit. 

- Vải lọc Nylon sẽ đắt hơn polyester.

- Polyamide

- Vải lọc Polyamide là một polymer mà một số lượng lớn các monomer đã có thể làm được liên kết bằng amide có khá khả năng chịu nhiệt, nhưng yếu trong độ ẩm và kiềm. Polyimide là một polymer được thực hiện nó được tiếp tục xử lý tốt hơn nữa trong khả năng chịu nhiệt, ở các khu vực khác, nó được sử dụng trong máy bay và không gian.

 

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu 

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc các loại chín hãng & gia công theo yêu cầu

sản phẩm lọc chất lỏng cao cấp đông châu

vải lọc nước công nghiệp đông châu