02862702191

Vải lọc Sefar độ chính xác cao

Sefar là nhà sản xuất các vải lọc có độ chính xác chất lượng cao, lưới Polyamide và polyester cho in ấn màn hình, cũng như lưới trước tráng (SEFAR PCF) để in trên đĩa CD và DVD.

Vải lọc Sefar độ chính xác cao

Vải lọc Sefar độ chính xác cao

Sefar là nhà sản xuất các vải lọc có độ chính xác chất lượng cao, lưới Polyamide và polyester cho in ấn màn hình, cũng như lưới trước tráng (SEFAR PCF) để in trên đĩa CD và DVD.

Lưới polyester

Polyester hiện nay là sử dụng rộng rãi nhất lưới in vì nó đáp ứng các tiêu chí. Vải lọc Sefar độ chính xác cao được đánh giá cao có thể kéo dài và vẫn giữ sức căng của nó. Lưới Sefar có sẵn trong một sự lựa chọn rất rộng của số lưới và đường kính sợi, từ các phổ SEFAR PET 1000, mới SEFAR PET 1500, SEFAR PET 1000 OSC (thiết kế cho kết quả tối ưu với loại mực UV). 
 

SEFAR PET 1000

SEFAR PET 1000 là lưới phổ biến nhất trên thị trường vì nó là chất lượng cao, rất đáng tin cậy và kinh tế

Thuộc tính

- Độ tin cậy vì tính lặp lại và độ bền  cao

- Đặc tính chống tĩnh rất tốt 

- Phạm vi sản phẩm rộng 

- Độ bền cơ học và hóa học cao

- Kéo dài thấp 

- Cường độ sức mạnh cao

- Mất tối thiểu căng thẳng 

- Kéo dài đồng đều trong sợi dọc và sợi ngang 

- Chính xác cao

SEFAR PET 1500

Vải lọc Sefar độ chính xác cao là một vải chất lượng cao, tiết kiệm, trong đó có một xử lý bề mặt đặc biệt cho các lợi ích sau:

Lưới tẩy loại bỏ dầu mỡ:

- Tẩy dầu mỡ vẫn tiết kiệm = Chi phí không cần thiết = gánh nặng môi trường

Vải lọc Sefar độ chính xác cao SEFAR PET 1500 làm ướt tốt

- Súc với nước nhuộm cho thấy rõ sự khác biệt trong khả năng làm ướt 

- Lưới mà không xử lý bề mặt: cho ướt không đồng đều

Vải lọc Sefar độ chính xác cao SEFAR PET 1500  không nhũ tương trên băng keo cải thiện độ bám dính của vật liệu, giữ lại tối ưu của các chấm và nếp nhăn,  kéo dài đáng kể tuổi thọ sủa sản phẩm.

- Cải thiện kết quả in ấn 

Lưới Polyamide

Vải lọc Sefar độ chính xác cao vải Nylon là các sợi monofilament tổng hợp đầu tiên được sử dụng để sản xuất lưới in lụa. 

- Vải Nylon là cực kỳ mạnh mẽ, khiến họ rất thích hợp cho việc in ấn chất mài mòn như mực gốm và phản xạ / huỳnh quang. Độ co giãn cao của vải này làm cho nó dễ dàng hơn để in lên các chất nền không đồng đều như bao bì, các đối tượng 3-D. 

Vải lọc Sefar độ chính xác cao phạm vi polyamide bao gồm SEFAR PA 1000 - một lưới nylon đàn hồi để sử dụng trên nền không đồng đều, và SEFAR PA 2000 - một vải kháng mài mòn nhiều hơn cho việc in ấn rất dài.
 

Vải lọc Sefar độ chính xác cao có các đặc tính tuyệt vời làm cho chúng phù hợp cho việc in ấn của các đối tượng 3-D và gốm sứ.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu 

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc các loại chín hãng & gia công theo yêu cầu

sản phẩm lọc chất lỏng cao cấp đông châu

vải lọc nước công nghiệp đông châu