02862702191

Bộ vỏ UF 8040 công nghiệp bằng nhựa

Vỏ nhựa chứa màng UF 8040 công nghiệp được sản xuất với chất lượng tốt nhất chịu áp suất rất cao, bền đẹp và hoạt động ổn định trng môi trường có nồng độ thấp các chất như: axit, kiềm, muối, dầu, dung môi

Bộ vỏ UF 8040 công nghiệp bằng nhựa

Vỏ màng dễ dàng tiếp cận, cho phép người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí thời gian và bảo trì.

 

Tính năng

  • Vỏ chứa màng RO FRP 4040, 8040 chất lượng rất tốt.  
  • Các sản phẩm sử dụng điều khiển tự động hóa đổ khuôn, chất liệu chính cho các loại nhựa epoxy và vật liệu sợi bằng một quá trình đặc biệt mà sản xuất các sản phẩm đã hoàn thành đạt đến áp suất, nhiệt độ, độ ăn mòn thép thông thường, nhựa và các vật liệu khác không thể phù hợp.
  • Các đặc tính cách nhiệt tuyệt vời của FRP vỏ màng. Sự dẫn nhiệt ở nhiệt độ phòng thường là trong vòng phạm vi 0.15-1.36W (mk). Tính chất cách điện của vật liệu kim loại không thể phù hợp.
  • Vỏ chứa màng RO FRP 4040, 8040 chống ăn mòn của sợi thủy tinh và nhựa epoxy kết hợp tỷ lệ thông qua một quá trình bảo dưỡng đặc biệt, tạo thành một sản phẩm phân rã tự nhiên, và một lớp phủ mịn bên trong ổn định tốt với nồng độ thấp của axit, kiềm, muối, dầu, dung môi.
  • Tổng hiệu suất của sản phẩm, có thể sử dụng với bất kỳ màng thẩm thấu ngược trong và ngoài nước như  Hyde, Saehan, màng Dow, màng Huitong.

vỏ màng uf 8040 công nghiệp bằng nhựa màu trắng

hỉnh ảnh lắp ráp vỏ màng UF 8040 màu trắng bằng nhựa

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu 

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc các loại chín hãng & gia công theo yêu cầu

sản phẩm lọc chất lỏng cao cấp đông châu

vải lọc nước công nghiệp đông châu