02862702191

Giấy lọc trơn chất lượng

Giấy lọc trơn chất lượng và hiệu quả lọc cao ứng dụng giấy lọc máy xay, giấy lọc chất lỏng quá trình cắt, giấy cuộn lọc máy mài, giấy lọc xử lý nước thải, giấy lọc máy nghiền...

Giấy lọc trơn chất lượng

Giấy lọc trơn chất lượng, giấy lọc MGPT

Chi tiết sản phẩm

  • Nguồn cung cấp vật liệu lọc, giấy lọc, vải lọc, giấy lọc máy xay, giấy lọc chất lỏng quá trình cắt, giấy cuộn lọc máy mài, giấy lọc xử lý nước thải, giấy lọc máy nghiền, giấy lọc công nghiệp, giấy lọc băng phẳng, máy giặt và công giấy lọc, các bộ lọc dầu, giấy lọc chân không, máy nghiền giấy lọc chất lỏng, giấy lọc nhũ tương.

Lưu ý:

  • Thích hợp cho gia công tiện, phay, khoan, bào, khoan, cắt, cắt bánh, sợi gia công và quá trình nghiền sử dụng giấy.
  • Cung cấp cấp độ lọc chính xác khác nhau từ 7μ ~ 100μ của các nguồn, băng giấy cho các bộ lọc chân không, bộ lọc và bộ lọc trọng lực.
  • Chúng ta có thể tùy chỉnh cắt theo yêu cầu từng ứng dụng, cuộn giấy có thể được thực hiện các chi tiết kỹ thuật, tối thiểu 400mm tối đa 2440mm.
  • Cuộn với các đường kính và các đường kính ống giấy, dày 0.12-0.49mm, trọng lượng 18-82g / m.

Đặc điểm

  • Nguồn cung cấp giấy lọc: nguyên liệu sản xuất nói chung là polypropylene, polyester, polypropylene, rayon, polyester, hỗn hợp cellulose...
  • Giấy lọc ướt độ bền kéo là rất quan trọng, nó phải ở trong một trạng thái làm việc của đủ sức mạnh để kéo trọng lượng riêng của nó, trọng lượng của lớp phủ bề mặt của các cặn lọc và ma sát. 
  • Khi lựa chọn một giấy lọc, lọc chính xác cần thiết để đạt được các loại cụ thể của thiết bị lọc, nhiệt độ nước làm mát, pH, vv cần được xem xét. 
  • Giấy nên có chiều dày bằng nhau, phân bố theo chiều dọc và ngang đồng nhất hướng của chất xơ.

Công ty môi trường Đông Châu là nhà nhập khẩu và phân phối các loại lõi lọc, giấy lọc, bình lọc, túi lọc, lọc khí, khử mùi phòng sạch, nhà xưởng công nghiệp... sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu với chi phí thấp nhất. Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768

 

 

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

 Giấy lọc nước máy mài, nước làm mát

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu 

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc các loại chín hãng & gia công theo yêu cầu

sản phẩm lọc chất lỏng cao cấp đông châu

vải lọc nước công nghiệp đông châu