02862702191

Tấm lọc khung bản máy ép

Tấm lọc khung bản máy ép Polypropylene kháng axit và kiềm tốt, độ bền kéo cao, không chỉ có bề mặt sản phẩm mịn màng và phẳng.

Tấm lọc khung bản máy ép

Tổng quan:

- Tấm lọc khung bản máy ép như là một thiết bị phân tách chất rắn-lỏng, dùng trong sản xuất công nghiệp có một lịch sử lâu dài, khả năng thích ứng rộng, đặc biệt là việc tách các chất liệu tốt nhờ lợi thế độc đáo của nó. 

- Tấm lọc khung bản máy ép là một thiết bị phân tách chất rắn-lỏng liên tục, bởi các tấm lọc, hộp lọc (loại khung) hoặc bằng các tấm lọc (van), sắp xếp trong áp lực buồng lọc trong việc truyền bơm dưới dạng lỏng đưa vào mỗi buồng lọc, thông qua các phương tiện lọc, các chất lỏng và rắn tách ra. 

- Tấm lọc khung bản máy ép sử dụng rộng rãi hóa chất, thuốc nhuộm, dầu, gốm sứ, dược phẩm, đường, thực phẩm, tinh bột, caramel, sơn, luyện kim và các ngành công nghiệp xử lý nước thải....

- Tấm lọc khung bản máy ép được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dược phẩm, chuẩn bị than, thuốc nhuộm, sản xuất bia, luyện kim, xử lý nước thải và các ngành công nghiệp khác....

Các tính năng

1 , Tấm lọc khung bản máy ép Polypropylene kháng axit và kiềm tốt, độ bền kéo cao, không chỉ có bề mặt sản phẩm mịn màng và phẳng.

2 , Tấm lọc khung bản máy ép  bền, dễ bóc, sử dụng lâu dài vv,

3 , Tấm lọc khung bản máy ép để đảm bảo rằng các bánh dễ bóc và dễ dàng đặc điểm tái tạo.

4 , Tấm lọc khung bản máy ép tùy thuộc vào độ mịn của vật liệu, đáp ứng chính xác các yêu cầu chính xác của các ngành công nghiệp khác nhau.

5 , Tấm lọc khung bản máy ép giao diện sử dụng axit có độ bền cao và đường may kiềm, bền, tuổi thọ cao.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

- Diện tích mỗi tấm lọc từ 0,5 mét vuông - 800 mét vuông, có một tấm và khung cấu trúc tấm lọc, Van, loại nén ngang, nhiệt độ chịu nhiệt của 0 ~ 120 ° C , và các dịch lọc chảy ra dòng chảy, có thể làm sạch được. 

- Áp lực lọc từ 0.2 ~1.6 Mpa , và khung được làm bằng gang, polypropylene được gia cố, sợi thủy tinh nhiệt độ cao polypropylene, thép không gỉ, vv.

 

 

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu 

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc các loại chín hãng & gia công theo yêu cầu

sản phẩm lọc chất lỏng cao cấp đông châu

vải lọc nước công nghiệp đông châu